Về Chúng Tôi

Về GiaKhien Architecture

CHÚNG TÔI LÀ GIAKHIEN ARCHITECTURE

GIAKHIEN Architecture với đội ngũ Kiến Trúc Sư trẻ tài năng và hội nhập, đã thổi một làn gió mới vào làn sóng thiết kế nội thất của Việt Nam. Chúng tôi kế thừa những giá trị cũ kết hợp với tinh thần hiện đại của thế giới, tạo ra sự kết tinh hoàn hảo và phù hợp nhất với thế hệ trẻ Việt Nam năng động và đầy sáng tạo.

Chúng tôi luôn tự hào về năng lực THIẾT KẾTHI CÔNG với đội ngũ nhân sự vững mạnh, sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất đến Quý Khách Hàng. Luôn đồng hành cùng Quý Khách trong suốt quá trình thực hiện, từ tư vấn ý tưởng thiết kế cho đến giám sát quá trình thi công và đánh giá chất lượng hoàn thành. Với phương châm thực hiện hóa giấc mơ an cư của Quý Khách Hàng trên nguyên tắc mỗi sản phẩm GIAKHIEN Architecture tạo ra là một KIỆT TÁC HOÀN HẢO làm nên sự sang trọng xứng tầm đẳng cấp.

Là đội ngũ Kiến trúc sư Chuyên nghiệp về Thiết Kế Kiến Trúc, Thiết Kế Cảnh Quan, Thiết Kế Ngoại Thất, Thiết Kế Nội Thất, Thi Công Xây Dựng cùng với sự am hiểu chuyên sâu cả về quy hoạch và kiến trúc cảnh quan, kinh nghiệm thi công. Với phương châm chữ tín là hàng đầu, chất lượng là trên hết, GIAKHIEN Architecture không ngừng nỗ lực đem đến cho quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối.

GIAKHIEN TEAM

Hãy để GIAKHIEN sáng tạo,
thiết kế kiến trúc và không gian
nội thất nhà của bạn !